Tập đoàn Kangaroo ngày càng được nhiều biết đến với danh hiệu máy lọc nước RO số 1 trên thị trường, là sản phẩm đáng tiêu dùng nhất của người Việt hiện nay.

Kangaroo – Thương hiệu khắc sâu trong tâm trí người tiêu dùng

Được thành lập vào năm 2003 đến nay, Kangaroo đã trải qua một quá trình dài nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ để ngày hôm nay khi nhắc đến – hình ảnh đó ngay lập tức xuất hiện trong trí óc và tâm trí mỗi người.

Dù trên thị trường có rất nhiều thương hiệu kinh doanh về mảng máy lọc nước và các thiết bị điện gia dụng nhưng Kangaroo lại tạo ra được cho mình vị thế và chỗ đứng riêng, điều mà không phải thương hiệu nào cũng làm được, đặc biệt là hiện nay, thị trường tiêu dùng ngày càng có sự cạnh tranh quyết liệt và mạnh mẽ hơn.

Vì Kangaroo chứng tỏ mình khác biệt bằng việc đi đầu, đổi mới, không ngừng học hỏi và thường xuyên cập nhật các thông tin, kỹ thuật trên thế giới để áp dụng vào sản xuất, cái tiến máy móc đáp ứng nhu cầu sử dụng thực tiễn ngày càng cao của người tiêu dùng.

Đó là minh chứng khi mà các dòng máy lọc nước Kangaroo tại thị trường Việt Nam liên tục được nâng cấp, từ hệ thống 5 cấp lọc lên 7, 8,9 cấp lọc, ngày càng hoàn thiện hơn về nguồn nước uống. Và giúp người tiêu dùng dần thay đổi thói quen sử dụng máy lọc nước RO Kangaroo để ăn uống và sinh hoạt thêm tốt hơn.

Và mới đây nhất (5/2017), Kangaroo tiếp tục làm náo loạn thị trường với dòng máy lọc nước Hydrogen Kangaroo tạo nước kiềm lý tưởng cùng các khoáng chất tự nhiên có lợi cho sức khỏe.

Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo – Ví như loại “nước thần” tốt cho sức khỏe và làm đẹp cho phụ nữ

Sau một thời gian nghiên cứu, hợp tác và chuyển giao công nghệ từ phía Hàn Quốc, Tập đoàn Kangaroo Việt Nam đã chính thức ra mắt thị trường dòng máy lọc nước Hydrogen ứng dụng công nghệ lọc nước bằng bóng gốm tạo “nước thần”, vốn đã được đăng ký độc quyền trên thế giới.

Máy lọc nước sử dụng công nghệ Hydrogen là sự kết hợp hoàn hảo của hệ thống các lõi lọc thô và 5 lõi lọc chức năng Hydrogen và tái khoáng. Công nghệ chia tách cụm phân tử nước tự nhiên, nhờ hoạt tính của các ions khoáng phân ly từ các hạt creamic hình cầu để tạo ra nguồn nước có độ kiềm và ORP ở mức lý tưởng khi uống. Đồng thời đó, là khả năng trung hòa các gốc tự do, loại bỏ các tác nhân gây lão hóa, trẻ hóa làn da cho các chị em phụ nữ, đã và đang được các chị em phụ nữ tại Hàn Quốc, Nhật Bản tin dùng, đặc biệt là khả năng bổ sung thêm các khoáng chất cần thiết tạo vị ngon, ngọt và dễ uống hơn cho người sử dụng.

Máy lọc nước Hydrogen cải tiến áp dụng thêm công nghệ lọc RO Vortex giảm tới 75% nước thải so với công nghệ RO truyền thống, tăng hiệu quả lọc và bảo vệ màng lọc trong máy được tốt hơn. Ngoài ra, máy cũng được trang bị thêm bơm hút sâu tự động, khắc phục tình trạng áp lực nguồn nước đầu vào yếu.

Hiện nay, sản phẩm máy lọc nước Hydrogen có 2 dòng sản phẩm chính:

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HQ có giá là: 7.990.000 đ

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HA có giá là:  7.900.000 đ

Thiết kế sản phẩm đều vô cùng đẹp mắt, sang trọng và thanh lịch giúp không gian của gia đình thêm nổi bật hơn.

Tuy sản phẩm máy lọc nước Hydrogen Kangaroo mới ra mắt nhưng nó đã làm mưa làm gió trên thị trường. Điều đó chứng tỏ sức hút vô cùng lớn của sản phẩm. Đó cũng là tín hiệu đáng mừng, thúc đẩy Kangaroo ngày càng phát triển lên một đỉnh cao mới hơn.